Bộ Phát Wifi Asus RT-AC53 Chuẩn AC750, 2 Băng Tần, Cổng Gigabit - Hàng Chính Hãng

Nhãn hiệu: ASUS | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị phát sóng Wifi của ASUS
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Bộ Phát Wifi Asus RT-AC53 Chuẩn AC750, 2 Băng Tần, Cổng Gigabit - Hàng Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Phát Wifi Asus RT-AC53 Chuẩn AC750, 2 Băng Tần, Cổng Gigabit - Hàng Chính Hãng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
-Công nghệ Wi-Fi thế hệ thứ 5 (Wi-Fi 5G)
-Hai băng tần đồng thời cho kết nối tối đa
-Ứng dụng ASUS Router điều khiển mạng của bạn từ mọi nơi
-Được tối ưu cho Internet cáp quangGIỚI THIỆU SẢN PHẨM
-Wi-Fi chuẩn AC siêu nhanh
Router Wifi Băng Tầng Kép ASUS AC750 RT-AC53 chạy trên nền Công nghệ Wi-Fi thế hệ thứ 5 (Wi-Fi 5G), chipset 802.11ac đã mang đến RT-AC53 một tốc độ kết nối không dây nhanh hơn cả công nghệ N. Ở tần số 2.4 GHz, sản phẩm đạt 300 Mbps, còn ở dải tần 5GHz, nó cho tốc độ siêu nhanh là 433 Mbps. Băng thông được nâng cấp có khả năng cao hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng Wi-Fi tại nhà của bạn. Với máy tính xách tay, máy tính để bàn, pad và điện thoại thông minh, tất cả đều phụ thuộc Wi-Fi, đã đến lúc bạn cần nâng cấp lên kết nối của thế hệ kế tiếp để mở rộng khả năng kết nối của mình trong trước mắt và tương lai.

-Hai băng tần đồng thời cho kết nối tối đa
Cung cấp đồng thời cả hai dải băng tần 2.4 GHz và 5 GHz lên đến tốc độ tương ứng 300Mbps và 433Mbps, RT-AC53 có tổng tốc độ là 733Mbps, rất nhanh và cũng rất ổn định. Bạn có thể thực hiện các tác vụ internet cơ bản như duyệt Web và tải tập tin trên dải 2.4 GHz, cùng lúc đó truyền phát nội dung 3D HD hoặc các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn khác trên dải tần số 5GHz.

-Ứng dụng ASUS Router điều khiển mạng của bạn từ mọi nơi
Trong cuộc sống ngày càng trở nên lưu động hơn của bạn, việc kiểm soát mạng của bạn chỉ với một ứng dụng là quan trọng hơn bao giờ hết. Ứng dụng ASUS Router mới được xây dựng từ gốc để thật sự trực quan và đa năng, cho phép bạn thiết lập router của mình, quản lý lưu lượng mạng, chẩn đoán các vấn đề kết nối và thậm chí là cập nhật firmware, tất cả mà không cần phải khởi động máy tính.

-Được tối ưu cho Internet cáp quang
Tốc độ Gigabit WAN nhanh gấp 10 lần cho phép bạn tận hưởng đầy đủ tốc độ Internet được đăng ký từ nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang.

-EZ Switch (Phần mềm)
Chế độ router/điểm truy cập/bộ lặp lại tín hiệu 3-trong-1 linh hoạt. Chọn nhanh các chế độ router, điểm truy cập và bộ lặp lại tín hiệu với thiết lập cực nhanh trong giao diện thân thiện với người dùng. Không chậm trễ và không phiền hà - dù tình huống của bạn là gì, bạn cũng có thể lựa chọn và kết nối.


Liên kết: Mặt nạ miếng Hydro Vita E Gel Mask Sheet TheFaceShop