MÁY CHỦ HP ML30 GEN9 E3-1220V6/8GB/350W (872658-371) - Hàng chính hãng

Nhãn hiệu: HP | Xem thêm các sản phẩm Towers - Máy Chủ - Server của HP
Văn phòng chi nhánh hoặc địa điểm từ xa của bạn có cần một  cung cấp tính khả dụng và mở rộng cần thiết để đáp ứng nhu cầu kinh doanh thay đổi của bạn không? Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen9 Server...
Còn ít hoặc hết hàng
21,280,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu MÁY CHỦ HP ML30 GEN9 E3-1220V6/8GB/350W (872658-371) - Hàng chính hãng

Máy chủ HP ML30 Gen9 E3-1220v6/8GB/350W (872658-371)
CPU : E3-1220v6(3.00GHz/4Cores/8MB)
RAM : HP 8GB (1x8GB) DDR4
Disk Slot Type : 4 x LFF 3.5"Hot Plug
Array Controller : B140i SATA
Non HDD
PSU : 350W

Văn phòng chi nhánh hoặc địa điểm từ xa của bạn có cần một  cung cấp tính khả dụng và mở rộng cần thiết để đáp ứng nhu cầu kinh doanh thay đổi của bạn không? Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen9 Server là một máy chủ tháp đơn giá cả phải chăng có tính năng hiệu suất, mở rộng và tăng trưởng giá trị lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và các văn phòng chi nhánh ở xa.

Có gì mới

  • Các ưu đãi tập trung vào SMB mới được phát hành theo vùng như "Mua hàng thông minh" ở Hoa Kỳ và Canada, "Giá trị hàng đầu" ở châu Âu và "Mua thông minh" ở châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản
  • Xây dựng một máy chủ đầy đủ chức năng với ClearOS phù hợp với bạn mà không mất chi phí trả trước. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra liên kết ClearOS ở bên phải.

 

 

Tính năng, đặc điểm

Mở khóa tiềm năng cơ sở hạ tầng của bạn với Quản lý và hỗ trợ tích hợp dễ sử dụng

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen9 cung cấp HPE iLO Management, một bộ đầy đủ các tính năng nhúng, tiêu chuẩn trên tất cả các sản phẩm ProLiant Gen9 Server. Bao gồm HPE iLO với Quản lý vô nhân, Hệ thống y tế hoạt động, Cấp phép thông minh và Hỗ trợ từ xa được nhúng.

HPE Insight Control cung cấp khả năng quản lý nâng cao trong suốt vòng đời của cơ sở hạ tầng máy chủ HPE ProLiant của bạn. HPE iLO Advanced, một thành phần quan trọng, cung cấp các chức năng máy chủ từ xa nâng cao giúp giảm chi phí đi lại CNTT, đồng thời giảm thời gian phân giải.

HPE Insight Online với Insight Remote Support cung cấp khả năng giám sát từ xa 24x7 và mọi nơi, mọi lúc mọi nơi truy cập cá nhân vào trạng thái CNTT và hỗ trợ của bạn.

HPE Smart Update Solution giảm thời gian triển khai và cập nhật sự phức tạp bằng cách cập nhật hệ thống cơ sở hạ tầng máy chủ một cách có hệ thống trong trung tâm dữ liệu. Bao gồm Trình quản lý cập nhật thông minh (SUM) và Gói dịch vụ cho ProLiant (SPP) và các sản phẩm khác.

Bảo vệ dữ liệu liên tục

 

Các tùy chọn Mảng thông minh Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen9 cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng phản chiếu và phân tách RAID để bảo vệ dữ liệu quan trọng trong khi Flash-Backed Write Cache (FBWC) ghi lại và lưu giữ dữ liệu vô thời hạn trong trường hợp mất điện, lỗi thiết bị, lỗi của con người hoặc vi-rút tấn công.

HPE Smart Drives cải thiện khả năng bảo trì và ngăn ngừa mất dữ liệu với các tính năng như hiển thị trạng thái dựa trên biểu tượng và đèn LED không tháo.

Bộ nhớ ECC bảo vệ các doanh nghiệp khỏi bị mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động không có kế hoạch.

 

 

 

Tùy chọn linh hoạt để đáp ứng nhu cầu thay đổi doanh nghiệp

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen9 cung cấp HPE SmartDrives cung cấp nhiều tùy chọn ổ đĩa hơn bao gồm 8 yếu tố hình thức nhỏ (SFF) và bốn ổ đĩa lớn (LFF) cho bạn khả năng linh hoạt để tăng dung lượng lưu trữ cục bộ của bạn. Hỗ trợ tối đa 8 TB mỗi khe.

Nó hỗ trợ bộ nhớ DDR4 2400 MHz, với tối đa bốn DIMM (tối đa 64 GB) để tăng hiệu năng.

Bốn khe PCI Express (PCIe), bao gồm bốn khe PCIe 3.0, cung cấp thêm hiệu năng I / O.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...


Giá REL

Thông tin chi tiết

Thương hiệuHP
SKU5359161270797
Liên kết: Mặt nạ lựu Real Nature Mask Pomegranate The Face Shop (Mới)