Bộ Phát WiFi 3 Râu TPLink 940N 450Mbps Chính Hãng Tp-link- Bảo Hành 24 Tháng

Nhãn hiệu: TP-LINK | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị phát sóng Wifi của TP-LINK
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Bộ Phát WiFi 3 Râu TPLink 940N 450Mbps Chính Hãng Tp-link- Bảo Hành 24 Tháng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Phát WiFi 3 Râu TPLink 940N 450Mbps Chính Hãng Tp-link- Bảo Hành 24 Tháng

Thông tin: Bộ phát Wifi chuẩn N #TPLink #WR940N 450Mbps
* Bảo Hành 24 tháng
* Phạm vi phát sóng 30-50m- nhà 2-3 tầng để tầng 2 phát thoải mái mọi người nhé
* hỗ trợ cài đặt trước về mọi người chi cần cắm mạng làn vào là dùng( Chát nhắn tên và mật khẩu muốn đặt cho chúng tôi nhé)
———————————————————————
Chức Năng Của Sản Phẩm

-Bộ định tuyến không dây chuẩn N #Tplink940N là một thiết bị kết nối mạng kết hợp tính năng không dây/có dây được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng trong nhà và văn phòng nhỏ.
-Được tích hợp công nghệ MIMO, thiết bị này có thể tạo ra một hiệu suất truyền tải không dây tiên tiến và rất đặc biệt, qua đó giúp cho người dùng có được một sự lựa chọn sáng suốt khi họ muốn xem các video HD trực tuyến, thực hiện các cuộc gọi VoIP và chơi game trực tuyến.
-Bên cạnh đó, nút Bảo Mật Thiết Lập Nhanh (QSS) với kiểu dáng nhìn vào đẹp mắt đảm bảo việc mã hóa bảo mật -WPA2 qua đó chống loại bất kì sự xâm nhập nào từ bên ngoài.
-Phạm Vi và Tốc Độ Không Dây Chuẩn N
-Tuân theo chuẩn IEEE 802.11n, thiết bị TL-WR940N có thể thiết lập một hệ thống mạng không dây và đạt được tốc độ gấp 15 lần và phạm vi gấp 15 lần đối với các sản phẩm 11g.
-Bên cạnh đó với độ truyền tải đạt được tới 450Mbps, sản phẩm này cho thấy khả năng tuyệt vời trong việc giảm thiểu tình trạng mất mát dữ liệu trong một khoảng cách tầm xa và xuyên qua các chướng ngại vật trong một căn hộ lớn hoặc một văn phòng nhỏ, thậm chí trong một tòa nhà có cấu tạo cốt thép bê tông vững chắc.

-Vượt lên trên tất cả, bạn có thể dễ dàng chọn được hệ thống mạng không dây trong quá trình kết nối tầm xa, chức năng mà các sản phẩm 11g kế thừa có thể không làm được!
-Bộ định tuyến sẽ có được một tốc độ tuyệt vời để kết nối liền lạc với hầu hết các ứng dụng nhạy cảm chuyên biệt như gọi VoIP, xem video HD trực tuyến, hoặc chơi game trực tuyến mà không bị lag.
-Với việc sử dụng công nghệ N mạnh mẽ, bộ định tuyến cũng có thể giảm thiểu tình trạng mất mát dữ liệu trong khoảng cách tầm xa và xuyên qua các chướng ngại vật qua đó biến nhà bạn và thậm chí là khu vườn nhà bạn trở thành một điểm hot spot chính yếu.
-Công Nghệ CCA - Tín Hiệu Không Dây Ổn Định
-Chế độ xác định kênh rỗi (CCA) sẽ tự động tránh việc xung đột kênh bằng cách sử dụng tính năng lựa chọn các kênh rỗi và nhận ra các lợi thế của việc ràng buộc kênh, nhằm tăng cường hiệu suất không dây.
-Chế Độ Bảo Mật Nâng Cao - Mã Hóa WPA/WPA2
Liên kết: Mascara Freshian Big The Face Shop