Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Bộ phát wifi Toto Link A3002RU
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ phát wifi Toto Link A3002RU

Bảo hành: 24 tháng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Gigabit Dual Band chuẩn AC1200 Wireless Router , 1 Gigabit WAN port cho FTTH hoặc Cable modem (truyền hình cáp). 4 Gigabit LAN port , USB2.0: FTP, Samba , Tính năng Multi VLAN cho MyTV, NetTV, IPTV... WiFi chuẩn B,G,N và AC, Upto 1167Mbps , NAT Sessions cao đến 20.000 (30 ~ 50 PC) , Phát 3 SSID cho mỗi băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz , 20 Clients wifi cho mỗi băng tầng (20 cho 2.4Ghz và 20 cho 5Ghz) kết nối cùng lúc. Giới hạn số lượng người kết nối WiFi đến Router , Tính năng Web portal - khi người dùng truy cập Internet phải xem qua trang web quảng cáo mặc định. Chức năng WMM cho phép truyền tải nội dung Video HD không dây (IPTV không dây, Set top Box không dây); Ứng dụng kết nối IP Camera wireless , Chức năng Wireless WAN, Bridge, Repeater, WDS mở rộng vùng phủ sóng dễ dàng; Thích hợp cho nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn ... không thể kéo dây. Isolate LAN (Cô lập mạng wireless với mạng LAN) , Hỗ trợ IP, URL, Port, MAC filter , Schedule Reboot: Tính năng lặp lịch tự khởi động lại , Tỏa rất ít nhiệt khi hoạt động, khả năng làm việc liên tục không bị treo

THÔNG SỐ CHI TIẾT
TotoLink A3002RU - Bộ Phát Wifi Chuẩn AC Tốc Độ 1167Mbps là bộ phát sóng Wifi thích hợp cho nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn ... không thể kéo dây được trang bị chức năng Wireless WAN, Bridge, Repeater, WDS mở rộng vùng phủ sóng dễ dàng. TotoLink A3002RU với Gigabit Dual Band chuẩn AC1200 Wireless Router đên đên tốc độ kết nối 1167 Mbps kềm mở rộng sóng.
Tốc độ kết nối, truyền tải dữ liệu nhanh
Bộ phát wifi Totolink A3002RU là một thiết kế độc đáo bởi sự nhỏ gọn, tinh tế. Hơn nữa, sản phẩm đạt chuẩn wifi B/G/N mang tới tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 1167Mbp hỗ trợ cho việc kết nối và chia sẻ internet nhanh chóng, hiệu quả. Chiếc router này còn cho phép 40 thiết bị không dây kết nối cùng một lúc.
Dễ dàng cho việc cấu hình
Sản phẩm này được thiết kế cho phép bạn cấu hình một cách rất dễ dàng thông qua gia diện Web. Bạn có thể tùy chỉnh các chức năng, hệ thống một cách tiện lợi. Chức năng Wireless WAN, Bridge, Repeater, WDS mạnh mẽ cho phép mở rộng vùng phủ sóng dễ dàng, thích hợp cho nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn... không thể kéo dây.
Hỗ trợ bảo mật tối ưu
Không chỉ có tốc độ truyền tải dữ liệu, thông tin nhanh chóng, chiếc modem này còn được hỗ trợ bảo mật mạnh mẽ với mã hóa cấp cao, hệ thống tường lửa thông minh. Chỉ cần một vài thiết lập đơn giản là bạn có thể thoải mái chia sẻ dữ liệu như: File, nhạc, hình ảnh và máy in với nhiều máy tính.
Liên kết: Gel Kẻ Viền Mắt Face It Styling Auto Gel Liner TheFaceShop