Switch chia mạng 5 cổng TP-Link SF1005D

Nhãn hiệu: TP-Link | Xem thêm các sản phẩm Bộ chia mạng - Switch của TP-Link
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ chia mạng || Switch chia mạng 5 cổng TP-Link SF1005D
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Switch chia mạng 5 cổng TP-Link SF1005D

🏷️🏷️ THÔNG TIN CHUNG 🏷️🏷️
📌 5 cổng RJ45 tự động tương thích tốc độ 10/100Mbps (Auto-Negotiation) và hỗ trợ chuyển đổi MDI/MDIX.
📌 Công nghệ Ethernet xanh giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
📌 Kiểm soát lưu lượng IEEE 802.3x mang lại khả năng truyền tải dữ liệu đáng tin cậy.
📌 Thiết kế để bàn với vỏ nhựa nhỏ gọn.
📌 Không yêu cầu cấu hình, chỉ cần cắm và và sử dụng.

🏷️🏷️ MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM 🏷️🏷️
📌 Giới Thiệu Sản Phẩm - Thiết bị TL-SF1005D là bộ chia tín hiệu để bàn nhỏ gọn với 5 cổng 10/100Mbps mang lại cho người dùng một phương thức dễ dàng trong việc mở rộng hệ thống mạng đi dây. Tất cả 5 cổng này đều hỗ trợ chuyển đổi MDI/MDIX, giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề dây cáp lằng nhằng. Nổi bật với chế độ full duplex, thiết bị này có thể xử lý dữ liệu với tốc độ lên đến 200Mbps là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn khi muốn mở rộng hệ thống mạng dây với hiệu suất cao. Bên cạnh đó, với công nghệ sử dụng năng lượng tiên tiến, thiết bị TL-SF1005D có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ, qua đó đem đến một giải pháp thân thiện với môi trường cho hệ thống mạng trong nhà hay văn phòng của bạn.

📌 Hiệu Suất Cao - Bộ chia tín hiệu Ethernet tốc độ cao TL-SF1005D được trang bị 5 cổng RJ45 tự động tương thích tốc độ 10/100Mbps. Tất cả các cổng này đều được hỗ trợ chuyển đổi MDI/MDIX , qua đó có thể loại bỏ được vấn đề sử dụng cáp chéo hoặc các cổng Uplink. Nổi bật với thiết kế ngõ chia tín hiệu không bị chặn, thiết bị TL-SF1005D có thể chuyển tiếp và lọc các gói tin với lưu lượng truyền tải có tốc độ tối đa. Với khung Jumbo 2K, việc truyền tải các tập tin lớn sẽ được cải thiện đáng kể. Cuối cùng là tính năng kiểm soát lưu lượng IEEE 802.3x trong chế độ Full Duplex và áp suất đối với chế độ Half Duplex sẽ giúp loại bỏ khả năng tắc nghẽn lưu lượng và làm cho thiết bị TL-SF1005D hoạt động trơn tru hơn.

📌 Dễ Dàng Sử Dụng - Các tính năng tự động của bộ chia tín hiệu giúp cho quá trình cài đặt theo kiểu cắm và chạy trở nên đơn giản hơn. Không cần điều chỉnh cấu hình. Tính năng hồ trợ chuyển đổi MDI/MDIX sẽ giúp bạn không còn lo lắng về nhu cầu sử dụng dây cáp. Tính năng Tự Động Tương Thích Tốc Độ (Auto-negotiation) trên mỗi cổng sẽ đo được tốc độ liên kết của một thiết bị mạng (10, 100 Mbps) và sẽ tự điều chỉnh một cách thông minh để có thể hoàn toàn tương thích và đạt hiệu suất tối ưu.

🏷️🏷️ HỖ TRỢ KỸ THUẬT VÀ BẢO HÀNH 🏷️🏷️
📌 Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 0828.011.011
📌 Địa chỉ bảo hành sản phẩm: 23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
📌 Tất cả sản phẩm được bao test 7 ngày đầu sử dụng, có lỗi từ nhà sản xuất đổi mới ngay, sau đó bảo hành theo chính sách bảo hành từ hãng
Liên kết: Set kem chống nắng Giảm nếp nhăn Chống lão hóa Yehwadam Wrinkle Care Sun Cream SPF50+ PA++++ 50ml (Kèm sữa rửa mặt)