Bộ thu phát Wifi D-Link DSL-2640B

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Bộ thu phát Wifi D-Link DSL-2640B
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ thu phát Wifi D-Link DSL-2640B

Modem wireless D-LINK DSL-2640B
Thông số kỹ thuật: Modem wireless D-LINK DSL-2640B

Modem wireless D-LINK DSL-2640B wireless ADSL router là một router đa năng, tốc độ cao cho hộ gia đình và văn phòng.Với việc tích hợp ADSL2/2+ hổ trợ tốc độ download lên đến 24Mbps, hổ trợ firewall, QoS, Với wireless LAN 802.11g và 4 cổng LAN, Router này cung cấp tất cả các chức năng dùng cho hộ gia đình hoặc văn phòng để thiết lập một nối kết an toàn và từ xa tốc độ cao.
Kết nối ADSL tốc độ cao
Đặc điểm Modem Wifi D Link DSL -2640B, chuẩn ADSL2/2+ mới nhất, cung cấp tốc độ download 24Mbps và upload 1Mbps, hoặc tốc độ download 12Mbps và upload 1Mbps (ADSL2). Router này tự động chuyển loại kết nối và thỏa thuận kiểu điều chế, dùng giao thức G.hs
Nối kết wirless LAN và Ethernet cho nhóm làm việc
DSL-2640B tích hợp WLAN 802.11g hổ trợ lên đến 54Mbps và có thể hoạt động với chuẩn 802.11b trên dãy tần 2.4GHz. Cung cấp 4 cổng LAN 10/100Mbps cho các máy trạm. điều này tiết kiệm cho bạn chi phí lắp đặt một access point riêng lẻ và một Switch.
Firewall
Router này cung cấp bức tường lửa an toàn dùng SPI (Stateful Packet Inspection) và DoS. SPI kiểm tra header cùa các gói đi vào trước khi quyết định các gói đi qua. Access control lọc gói dựa trên cổng và địa chỉ MAC/IP nguồn/đích đến. Virtual server mapping cho phép làm riêng biệt FTP, Web, game chia sẽ địa chỉ public trong khi vẫn bảo vệ server và máy trạm từ hacker. Bạn có thể cấu hình bất kỳ cổng LAN nào làm port DMZ. Với VPN pass-though cho phép các dùng di động truy xuất mail, file từ văn phòng để làm việc tại nhà mà không cần phần mền VPN client phức tạp.
Bảo hành 06 tháng
Liên kết: Bộ Quà Tặng Giáng Sinh Holiday Love Edition Body Care Set