[Mã 267ELSALE hoàn 7% đơn 300K] TP-Link TL-WR841HP (Anten 9db) xuyên tường

Nhãn hiệu: TP-LINK | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị phát sóng Wifi của TP-LINK
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || TP-Link TL-WR841HP (Anten 9db) xuyên tường
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã 267ELSALE hoàn 7% đơn 300K] TP-Link TL-WR841HP (Anten 9db) xuyên tường

Router Wi-Fi Công suất cao tốc độ 300Mbps chuẩn N
TL-WR841HP
✅Bộ khuếch đại công suất cao và 2 ăng ten có thể tháo rời bên ngoài với độ lợi cao 9dBi cung cấp phạm vi phát sóng không dây tốt hơn.
✅Tăng cường tín hiệu Wi-Fi xuyên tường và vật cản, loại bỏ điểm chết
✅Tốc độ không dây tuyệt hảo qua khoảng cách xa mang lại cho bạn một trải nghiệm truy cập mạng cho cả ngôi nhà thú vị hơn.
✅Tốc độ không dây 300Mbps rất lý tưởng cho việc xem video trực tuyến, chơi game trực tuyến và các cuộc gọi VoIP.
Có thể thấy wifi TpLink WR841HP là sản phẩm tầm trung cận cao cấp, dẫn đầu trong dòng sản phẩm wifi 2 râu. Sản phẩm thích hợp cho văn phòng cỡ vừa, nhà xưởng lớn và nhà riêng cao 3-4 tầng, tầm phát sóng tối ưu lên tới 70m
Tp Link thế hệ mới được thiết kế các bộ khuếch đại độc lập công suất cao cho phép tăng công suất đầu ra lên đến 1000mw*1, tăng gấp 5 lần công suất phát so với router thông thường. tín hiệu không dây đủ mạnh để xuyên qua vách ngăn và các vật cản khác
Tín hiệu phát ra từ TL-WR841HP vẫn được duy trì đủ mạnh sau khi xuyên qua các vách ngăn và vật cản.. Điều này giúp loại bỏ điểm chết tín hiệu và đảm bảo tín hiệu không dây kết nối ổn định với khoảng cách xa hơn. Giờ đây bạn có thể tận hưởng kết nối không dây ổn định tại nhiều điểm hơn.
Ngoài nhiệm vụ là một Router, TL-WR841HP cũng có chức năng như một bộ mở rộng sóng (Range Extender) hoặc điểm truy cập không dây (Access Point), cho bạn sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống.
Các giao diện web trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập các bộ định tuyến trong vài phút. Tether cũng cho phép bạn quản lý các thiết lập mạng của bạn, bao gồm kiểm soát của cha mẹ và chính sách kiểm soát truy cập, sử dụng trên các thiết bị Android hoặc iOS.
Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm xem tại http://www.tp-link.vn/products/details/cat-9_TL-WR841HP.html
Liên kết: Phấn che khuyết điểm tóc 2 in 1 Quick Hair Multi The Face Shop